Không phải là loại calci thông thường, Calci Nano Hydroxyapatite là một sự đột phá mới trong ứng dụng Hoa Kỳ lần đầu tiên tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, Calci Nano Hydroxyapatite đã được các chuyên gia đánh giá rất cao và kết hợp trong bộ sản phẩm chăm sóc xương khớp cho hiệu quả cải thiện thật bất ngờ. Đây thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giúp cung cấp lượng canxi thiết yếu cho cơ thể và phòng chống các chứng bệnh loãng xương, viêm khớp, thoái hóa khớp,… Cùng Moccotlinh.com tìm hiểu rõ hơn về thành phần đặc biệt này.

Calci Nano Hydroxyapatite là gì?

Canxi Nano Hydroxyapatite có công thức hóa học là Ca10(PO4)6(OH)2, là thành phần chính của xương người và động vật. Loại Calci này chiếm 70% trong xương và chiếm đến 97% trong răng người.

Đây là một dạng Calci phosphate tự nhiên, khắc phục tất cả các nhược điểm vốn có của canxi thông thường. Đây là loại calci đặc biệt với khả năng hấp thụ vào cơ thể gấp 70 lần so với các loại Calci Nano thông thường và gấp 200 lần so với các Calci vô cơ. 

Calci Nano Hydroxyapatite có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với các loại calci thông thường

Đặc điểm và tính năng của Calci Nano Hydroxyapatite

Ở dạng bột mịn, Calci Nano Hydroxyapatite có tỷ lệ Calci/ Photpho là 2/1. Với tỷ lệ này, Calci Nano Hydroxyapatite có cấu trúc gần giống với cấu trúc trong hệ xương và răng người nên dễ được cơ thể hấp thụ nhất.

Bên cạnh đó, Calci Nano Hydroapatite có tính tương thích sinh học cao với các tế bào mô, có tính dẫn xương tốt, tạo liên kết trực tiếp với xương non. Đặc biệt với kích thước Nano siêu nhỏ chỉ từ 30-60 nm, Calci Nano Hydroapatite có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh vào thành ruột. Nhờ đó có khả năng hấp thụ tới 90% và thấm sâu vào trong cơ thể, không còn dư thừa, lắng cặn trong ruột. Nó là giải pháp phòng tránh bệnh sỏi thận, táo bón hay các vấn đề về tiêu hóa. Đây chính là điểm sáng làm nên sức mạnh của viên xương khớp Mộc Cốt Linh.

Vậy Calci Nano Hydroxyapatite có ở đâu?

Calci Nano Hydroxyapatite là kết quả của quá trình nghiên cứu bài bản của các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Thật may mắn vì thành phần này đã được có mặt trong bộ sản phẩm Xương khớp Mộc Cốt Linh.

Thành phần Calci Nano Hydroxyapatite kết hợp với các thảo dược thiên nhiên quý làm làm tăng khả năng bổ trợ, phục hồi, tái tạo và bảo vệ xương khớp luôn chắc khỏe, dẻo dai. Chính vì vậy Calci Nano Hydroxyapatite thật sự mang đến hiệu quả đáng tin cậy cho người dùng.

Calci Nano Hydroxyapatite có trong sản phẩm Mộc Cột Linh

Calci Nano Hydroxyapatite sử dụng hiệu quả với những ai?

Với những ưu điểm vượt trội, Calci Nano Hydroxyapatite được nhiều người tin dùng. Đặc biệt với các đối tượng sau:

  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe
  • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.
  • Người bị loãng xương, viêm khớp, thấp khớp, tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm,…

Calci Nano Hydroxyapatite đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Với khả năng hấp thụ tối đa, an toàn và hiệu quả cho cơ thể, đặc biệt là tốt cho hệ xương khớp, Calci Nano Hydroxyapatite chắc chắn sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời cho người dùng, đặc biệt là các bệnh nhân xương khớp.

 

Bài viết liên quan

Đăng Ký Tư Vấn