Mạnh Cốt Linh & Mộc Cốt Linh là sự đột phá mới trong công nghệ sản xuất tạo nên sự khác biệt lần đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm là niềm tin của bệnh nhân mắc bệnh xương khớp, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về xương khớp, hiệu quả và an toàn vượt trội đã được chứng minh!

Ý kiến đánh giá của các chuyên gia về sản phẩm Mạnh Cốt Linh

Ngành y học Việt Nam đã ghi nhận sự đột phá mới trong bộ sản phẩm Mộc Cốt Linh hỗ trợ phục hồi và chăm sóc xương khớp chắc khỏe! Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa 2 nền y học Đông Dược và Tân Dược cho hiệu quả chăm sóc sức khỏe gấp nhiều lần.

TS Khoa Học – Thầy Thuốc Ưu Tú Đại Tá Phạm Hòa Lan nói gì về Bộ đôi sản phẩm Mạnh Cốt Linh & Mộc Cốt Linh

Bộ đôi sản phẩm Mạnh Cốt Linh và Mộc Cốt Linh là một sự kết hợp độc đáo và hoàn toàn mới lạ, khác hẳn với các bài thuốc Đông y thông thường. Từ nguồn thảo dược thiên nhiên quý kết hợp với thành phần Canxi Nano trên ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ làm tăng khả năng hấp thụ và dung nạp vào cơ thể. Đặc biệt các tinh thể Nano Canxi có cấu trúc giống hệ xương người cho khả năng hấp thụ trên 90%.

Bộ sản phẩm Mộc Cốt Linh – khắc tinh xương khớp

Kết hợp với viên uống xương khớp Mạnh Cốt Linh là tinh dầu xoa bóp Mộc Cốt Linh giúp làm dịu các cơn đau. Tác dụng “2 trong 1” – trong uống ngoài xoa làm tăng hiệu quả giảm đau gấp 2 lần. Có thể nói đây là một công thức hoàn hảo, an toàn, tiện lợi mang đến cho bệnh nhân xương khớp những cải thiện hiệu quả. 

Sản phẩm còn được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA – thuộc Bộ Y tế & Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Lắng nghe chia sẻ của nghệ sĩ Kim xuyến về quá trình sử dụng Bộ đôi sản phẩm Mạnh Cốt Linh và Mộc Cốt Linh

Ở độ tuổi ngoài 70 nhưng Nghệ Sĩ Kim Xuyến vẫn luôn tràn đầy năng lượng cống hiến cho nghệ thuật. Cô có thể lái xe máy 50 km để đi quay phim rồi diễn xuất cả ngày. Công việc bận rộn, cuối năm lại càng bận hơn, tuổi cao lại gặp vấn đề về xương khớp. Để đảm bảo sức khỏe tốt, tôi đã tìm hiểu và sử dụng Mộc Cốt Linh suốt thời gian qua và hiệu quả thực sự rất tốt. Mọi người hãy yên tâm sử dụng để có sức khỏe tốt như tôi nhé!

Mạnh Cốt Linh đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân xương khớp đem lại những hiệu quả cải thiện rõ rệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Bộ sản phẩm, hãy liên hệ tới Tổng đài 1900.8866.48 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Đăng Ký Tư Vấn