Tôi là Hòa 54 tuổi, quê ở huyện Kim Thành, Hải Dương. Tôi đã từng sống chung với căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm kéo dài suốt 7 năm, tình trạng bệnh ngày một nặng hơn. Tôi đã phải nằm liệt không đi lại được trong một thời gian, phải nằm cong người như con tôm, khiến tôi rất mệt mỏi và lo sợ. 

Tưởng rằng phải đặt dấu chấm hết khi nghĩ về tương lai phải nằm liệt suốt đời

7 năm chống chọi với căn bệnh thoát vị đĩa đệm, đến giờ tôi vẫn chưa tin là mình có thể khỏe mạnh được. Tôi đi chụp X Quang, bác sĩ chẩn đoán bị thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm L4-L5 và L5-S1. Tôi đã rất lo sợ và kiên trì điều trị tại bệnh viện tỉnh một thời gian dài. 

Nhiều lúc, dây thần kinh bị chèn ép, cảm giác đau buốt như bị kim châm. Đau đớn khiến tôi không thể sinh hoạt hay làm việc bình thường, chấp nhận sống chung với bệnh. Đã thế một lần tôi vô tình bị trượt ngã khiến vùng vai gáy và cột sống thắt lưng càng bị đau nhiều hơn, chân tê buốt và thường xuyên bị co rút. 

Đau vùng vai gáy kéo cả lên đầu nên thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt. Thoát vị đĩa đệm L4 – L5 khiến vùng thắt lưng đau ê ẩm, cơn đau lan xuống cả phần mông, hông, 2 cẳng chân nên đi lại tập tễnh, những lúc trời trở lạnh còn không thể đi nổi.

Sử dụng mọi phương pháp mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm 

Có bệnh thì vái tứ phương, bà con bạn bè ai mắc thuốc gì tôi cũng tìm đến và điều trị nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm được mấy, dừng uống thuốc thì cơn đau lại tái phát. Có lần đau quá tôi sử dụng thuốc giảm đau thì huyết áp bỗng dưng tăng vọt lên đến hơn 180mmHg, rất nguy hiểm nên phải dừng uống. Tôi bị đau dữ dội, từ mông trở xuống ống chân tê bại, nhiều lúc không đứng, không đi được.

Mất bao nhiêu công sức, thời gian và tiền bạc để chữa bệnh mà bệnh tình vẫn mỗi ngày một nặng ra, cả nhà tôi đều rất nản, cứ nghĩ là đơn giản mà lại vô cùng nguy hiểm. Đau đớn lại lo nghĩ sợ hãi khiến tôi mất ăn, mất ngủ, người gầy rộc và lúc nào cũng mệt mỏi. 

Phương pháp phục hồi thoái hóa, thoát vị đĩa đệm chỉ sau 3 tháng điều trị

Thật may mắn, trong một lần đi khám ở bệnh viện tỉnh Hải Dương, tôi gặp một chị cũng từng mắc bệnh tương tự, chị ấy đã sử dụng sản phẩm Đông y và khỏi bệnh sau 3 tháng. Tôi cũng không tin đâu vì nghĩ mình cũng đã dùng nhiều sản phẩm đông y mà không đỡ. Tôi lên mạng tìm hiểu kỹ mọi thông tin và thấy sản phẩm này thực sự tốt thật nên để lại thông tin bên nhà thuốc.

Tôi đã được chuyên gia nhà thuốc tư vấn và hỗ trợ điều trị 1 liệu trình dùng trong 3 tháng. Chuyên gia cũng hướng dẫn chế độ ăn uống, luyện tập thể dục nhẹ nhàng hằng ngày và các phương pháp dân gian, tôi thực hiện hằng ngày kết hợp với uống thuốc. Và đúng thật bệnh cải thiện từng ngày các bạn ạ.

Không chỉ là thuốc viên thông thường mà bài thuốc bao gồm cả dạng viên uống Mạnh Cốt Linh và tinh dầu xoa bóp Mộc Cốt Linh. Kết hợp cả uống và bôi nên hiệu quả rất nhanh mọi người ạ. Hơn nữa sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn và không ảnh hưởng đến dạ dày nên rất yên tâm.

Bộ sản phẩm Mộc Cốt Linh – khắc tinh xương khớp

Bất ngờ với khả năng đánh bay nỗi đau thoái hóa, thoát vị đĩa đệm

Chỉ sau 1 tháng đầu, tôi thấy cột sống nhẹ nhõm hẳn, không còn thấy những cơn đau nhức dữ dội vào ban đêm. Kiên trì uống thuốc và xoa bóp theo hướng dẫn trong 3 tháng, tôi cảm thấy rất dễ chịu, ăn ngủ tốt hơn, da dẻ hồng hào trở lại. Cả nhà đều rất phấn khởi khi xem kết quả đi khám của tôi. Bây giờ thì tôi có thể đi lại bình thường, làm việc nhà và trông cháu nhỏ.

Tôi đã giới thiệu cho nhiều người thân và bà con hàng xóm xung quanh, ai uống cũng có cải thiện rất tốt. nhẹ thì 1 tháng, nặng tì 2-3 tháng. Thật may mắn cho tôi và nhiều bệnh nhân đau xương khớp đã biết đến và sử dụng bộ sản phẩm Mạnh Cốt Linh và Mộc Cốt Linh. 

Mộc cốt linh – Mạnh cốt linh  chính là giải pháp hữu hiệu dành cho người bệnh xương khớp. Nếu mọi người cũng đang mắc các căn bệnh về xương khớp như tôi thì đừng mất thời gian điều trị thuốc Tây mà hãy dùng sản phẩm Bộ sản phẩm Mạnh Cốt Linh & Mộc Cốt Linh chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt.

 

 

Bài viết liên quan

Đăng Ký Tư Vấn