<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0942227555

Chạy chữa tứ phương không bằng bộ đôi Mạnh Cốt Linh và Mộc Cốt Linh

Làm dứt cơn đau tạm thời bằng thuốc giảm đau mà không điều trị tận gốc thì chỉ khiến việc điều trị bệnh không hiệu quả, tình trạng bệnh nguy hiểm hơn dẫn tới nhiều biến chứng, thương tổn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người bệnh.

Làm dứt cơn đau tạm thời bằng thuốc giảm đau mà không điều trị tận gốc thì chỉ khiến việc điều trị bệnh không hiệu quả, tình trạng bệnh nguy hiểm hơn dẫn tới nhiều biến chứng, thương tổn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người bệnh.

Các vấn đề xương khớp thường không trực tiếp gây nguy hại đến tính mạng của con người, nhưng bệnh kéo dài dai dẳng gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Rất nhiều người thường có thói quen bỏ mặc bệnh tật hoặc tìm đến những cách thức điều trị bệnh xương khớp sai lầm khiến cho bệnh tiến triển nặng, biến chứng teo dính khớp, thậm chí kéo tới tàn phế suốt đời.

Vì vậy, mỗi người cần trang bị những kiến thức cơ bản để phòng tránh những sai lầm không đáng có trong việc giảm đau, cũng như chữa trị bệnh xương khớp.

Dùng các bài thuốc truyền miệng dân gian chưa được kiểm chứng

Có rất nhiều mẹo truyền miệng từ xa xưa, được sử dụng phổ biến trong dân gian để trị bệnh xương khớp như dùng lá lốt, ngải cứu rang muối, cây chìa vôi, hạt đu đủ… có thể rang nóng, ngâm rượu xoa bóp, sắc nước uống hay giã nát đắp….

Ưu điểm của những phương pháp này là an toàn, không tốn kém, và có thể giải quyết tạm thời một cách nhanh chóng các triệu chứng đau nhẹ và cấp tính.

Tuy nhiên, hiệu quả điều trị thường không triệt để và đáp ứng tùy thuộc từng người. Các phương pháp này cũng không hạn chế dược tiến triển của bệnh, khiến bệnh trở nên mãn tính, khó chữa và biến chứng nặng hơn do mất đi thời gian vàng để điều trị.

Chưa kể việc không biết rõ mình đang dùng biệt dược nào, dược tính ra sao, thành phần chưa qua kiểm chứng rõ ràng có thể dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn như buồn nôn, chóng mặt, bủn rủn chân tay….

Xoa bóp trị liệu sai cách

Một số người bệnh lại có xu hướng tìm đến các cơ sở trị liệu để bấm huyệt, xoa bóp các vùng đau xương khớp để giải tỏa sực nhức nhối do bệnh xương khớp gây nên.

Phương pháp có thể hạn chế những tác dụng không mong muốn khi dùng thuốc điều trị. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc điều trị bệnh bằng phương pháp bấm huyệt và xoa bóp trị liệu là một kỹ thuật phức tạp và cần sự chính xác cao.

Việc bấm huyệt, xoa bóp phải dựa trên cơ sở kinh lạc tạng phủ, khí huyết. Ví dụ như người bệnh gặp phải tình trạng loãng xương, mắc bênh cột sống, cơ thể hư yếu mà bấm huyệt quá mạnh tay có thể gây ảnh hưởng đến độ vững của cột sống, thậm chí gây gãy khung sau của đốt sống.

Chưa kể, để đạt được hiệu quả vật lý trị liệu tối đa cũng yêu cầu cao sự tuân thủ nghiêm túc về chế độ sinh hoạt và ăn uống của người bệnh.

Lạm dụng thuốc giảm đau

Thay vì đi khám để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, nhiều người thường tìm đến các thuốc giảm đau khi gặp phải các cơn đau xương khớp.

Tuy có thể giảm đau nhanh chóng nhưng việc sử dụng thuốc giảm đau chỉ làm giảm được cái triệu chứng bên ngoài nhưng chưa chắc xử lý được căn nguyên của bệnh. Chưa kể, việc sử dụng thuốc giảm đau lâu dài có thể gây ra những tác dụng phụ như viêm loét dạ dày, suy gan thận, mục xương…

Cứ đau khớp là tiêm

Bên cạnh việc sử dụng thuốc giảm đau, nhiều bệnh nhân lại lựa chọn tiêm khớp khi gặp các vấn đề đau nhức xương khớp mà chưa tìm hiểu kỹ. Đúng là tiêm khớp sẽ giúp bệnh nhân dễ chịu ngay nhưng có thể khiến khớp bị tổn thương nặng hơn và đau hơn sau vài tháng.

Việc tiêm thuốc vào khớp có thể dẫn đến nhiều nguy cơ như chảy máu nội khớp, nhiễm khuẩn ổ khớp, gây thoái hóa, loãng xương nhanh hơn…

Vì vậy người bệnh cần hạn chế tối đa việc tiêm thuốc vào khớp. Trường hợp có chỉ định thì cần nắm rõ mình mắc bệnh gì, tiêm thuốc gì cũng như các tác dụng cụ thể của thuốc.

Với bất kỳ bệnh cơ xương khớp nào thì triệu chứng đau chính là biểu hiện giúp chúng ta dễ dàng nhận biết có sự bất ổn hệ cơ xương khớp. Tuy nhiên, làm dứt cơn đau tạm thời bằng thuốc giảm đau mà không điều trị tận gốc thì chỉ khiến việc điều trị bệnh không hiệu quả, tình trạng bệnh nguy hiểm hơn dẫn tới nhiều biến chứng, thương tổn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người bệnh.

MỘC CỐT LINH MẠNH CỐT LINH – MẠNH GÂN CỐT BỚT ĐAU XƯƠNG

Mộc Cốt Linh – Mạnh Cốt Linh là bộ đôi sản phẩm hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, các trường hợp thoái hóa cột sống….

Đặc biệt, sản phẩm viên uống xương khớp Mạnh Cốt Linh chứa thành phần khác biệt so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp hiện nay. Đó chính là Canxi Nano Hydroxyapatite – thành phần Nano Calci giống cấu trúc xương người với tỷ lệ Calci:Photpho là 2:1 có khả năng hấp thụ cao gấp 200 lần.

Theo PGS.TS Lê Lương Đống cho biết, viên uống xương khớp Mạnh Cốt Linh có tác đụng hỗ trợ các trường hợp thoái hóa cột sống, các tình trạng đau nhức xương. Đồng thời có tác dụng bổ sung canxi nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng cho các cơ quan chức năng khác như gan, thận, dạ dày…

Đồng thời, người bệnh có thể sử dụng kết hợp tinh dầu massage Mộc Cốt Linh, sản phẩm có tác dụng hoạt huyết mạnh, tán hàn, hết co cứng cơ và giảm đau nhanh chóng.

Đây là sản phẩm nghiên cứu nhiều năm và được ứng dụng sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại chuyển giao từ Mỹ- được chứng nhận bởi FDA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu